Chi Tiết Tin Tức

Sửa laptop uy tín

13-10-2015, 11:15 am

SỬA MÁY TÍNH XÁCH TAY UY TÍN TẠI ATcomputer.vn

Đến với ATcomputer.vn, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ sửa laptop uy tín, sản phẩm linh kiện laptop chất lượng với chế độ bảo hành tốt. Trong thời gian bảo hành linh kiện laptop sẽ được hàng một đổi một nếu có sai hỏng do Nhà sản xuất.
SỬA LAPTOP UY TÍN
 
Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều  trung tâm sửa chữa máy tính, laptop. Điều này gây không ít khó khăn cho quý khách hàng lựa chọn được địa điểm sửa chữa laptop uy tín chất lượng.
 
Sửa laptop uy tín ở đâu? Trung tâm ATcomputer.vn  tự tin là đơn vị sửa laptop uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.
 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc nhận và sửa chữa laptop tại khu vực Hà Nội  -ATcomputer.vn luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. 234 Lê Thanh Nghi - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Với phương châm “bệnh nào thuốc ấy”, laptop của bạn được sửa chữa tại Trung tâm sửa laptop uy tín chúng tôi. Laptop được khám đúng bệnh, sửa đúng giá, đảm bảo laptop của khách hàng được sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của nhà sản xuất.
 
Đến với ATcomputer.vn, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ sửa laptop uy tín, sản phẩm linh kiện laptop chất lượng với chế độ bảo hành tốt. Trong thời gian bảo hành linh kiện laptop sẽ được hàng một đổi một nếu có sai hỏng do Nhà sản xuất.
 


Sửa laptop uy tín như thế nào?
 
- Dịch vụ sửa laptop tại nhà và khối văn phòng, cơ quan, trường học
- Dịch vụ sửa laptop uy tín, lấy ngay
- Dịch vụ thay thế linh kiện laptop lấy ngay
- Dịch vụ bảo hành laptop cho các nhà phân phối
 
- Giao MÁY TÍNH XACH TAY cho chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, bởi tất cả thiết bị đều được kiểm tra, kê khai và dán tem niêm phong có chữ ký của khách hàng trên thiết bị, tránh nguy cơ nhầm lẫn, tráo đổi thiết bị có thể xảy ra ở một vài cơ sở sửa chữa máy tính khác.

- Tình trạng máy, phương hướng khắc phục và chi phí khắc phục sự cố sẽ được thông báo lại cho khách hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận máy. Thời gian khắc phục sự cố từ 1 ngày đến 3 ngày, khách hàng nhận được thông báo tình trạng trừ trường hợp khách hàng có thoả thuận khác với các Kỹ Thuật của Công Ty về thời gian khắc phục sự cố.

sua laptop uy tin ATcomputer.vn
 
 
Chúng tôi cam kết 100% không sửa chữa, không thay thế đồ khi chưa báo giá và chưa được sự đồng ý của quý khách hàng. Với  phương châm “uy tín quý hơn vàng” ATcomputer.vn chính là dịch vụ  mà quý khách tin tưởng.
 
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, chúng tôi luôn nâng niu từng giây phút mà quý khách hàng đến với dịch vụ Sửa chữa laptop ATcomputer.vn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Trung Tâm sửa chữa AT:

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Chăm sóc khách hàng: 04.3628.1897 hoặc Hotline: 01234.688.688
Bán hàng online:  (04) 3628.1896
---------------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY MÁY TÍNH AT
Chi nhánh: 234 Lê Thanh Nghị – Đồng Tâm - Hai Bà Trưng – Hà nội
Điện thoại: 04. 36281896 – Fax: 04 36281897
Trụ sở: Số 3/8 Ngõ 69A Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04. 37474678 – Fax: 04 37474679
Email: at@atcomputer.vn
Website: www.ATcomputer.vn

Nhận xét bài viêt
avatar
Đánh giá:

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.


Nhận xét bài viết Qua Facebook
SẢN PHẨM ĐÃ XEM
totop

Bán hàng online: 0834.688.688 - 0948.234.234

So sánh sản phẩm